Decor phòng mới không thể thiếu tinh dầu thơm

Bạn đang muốn thay đổi mùi hương của phòng . Decor trang trí căn phòng của bạn làm sao cho hợp mùi hương của căn phòng. Cùng nhau tìm hiểu cùng mình nhé.

Các chọn tinh dầu có mùi hương để trang trí decor lại căn phòng sao cho phù hợp

Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ các loại bưởi . Để làm ra được tinh dầu người ta dùng các phương pháp như ép lạnh từ vỏ của quả bưởi, tinh dầu bưởi có rất nhiều công dụng tuyệt vời như thanh lọc, làm sạch không khí, khử mùi hôi, khử nấm mốc, chăm sóc da, hỗ trợ làm sạch răng miệng, kích thích mọc tóc và làm cho cơ thể mình có thể thoải mái hơn.

Tinh dầu Oải hương Lavender 

Tinh dầu oải hương Lavender là loại tinh dầu được tiêu dùng nhiều nhất. Lavender trong tinh dầu có tác dụng làm dịu hệ thần kinh, cụ thể là giảm huyết áp. Giúp cơ thể được điều hòa hơn, điều hòa nhiệt độ da giúp thư giãn cơ thể.

Tinh dầu sả chanh Lemongrass

Tinh dầu Sả chanh được kết hợp với sả chanh tạo không gian tanh tịnh tương mới của mùi chanh. Sả chanh có mùi hương dịu nhẹ dễ sử dụng và là mùi hương yêu thích của nhiều người. Đặc biệt, tinh dầu sả chanh có thể giảm bớt lo lắng và căng thẳng. Đồng thời, giúp ngủ ngon, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

 

Tinh dầu quế

Tinh dầu quế với mùi hương nồng nàn. Âm áp là một trong số những loại tinh dầu rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh việc sử dụng  quế để xông phòng. Giúp không gian ấm áp, dễ chịu, bạn còn có thể dùng tinh dầu quế nguyên chất để điều trị các bệnh đường tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân, chăm sóc da, tóc, giảm triệu chứng viêm họng.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu thơm phòng

Tinh dầu thiên nhiên có vô số tác dụng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất bạn cần chú ý một vài điều như sau:

  • Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của mỗi loại tinh dầu thơm phòng trước khi sử dụng.
  • Không sử dụng tinh dầu trong phòng có trẻ sơ sinh.
  • Khi thấy tinh dầu có dấu hiệu biến màu. Biến mùi thì bạn hãy ngừng sử dụng và mua cho mình một lọ tinh dầu mới.
  • Tuyệt đối không để tinh dầu thơm phòng rơi vào mắt. Các vết thương hở và các vùng da nhạy cảm.

Mọi người có thể tham khảo thêm ở: thomstore.com

Tham khảo lựa chọn decor phòng phù hợp mùi hương và cách decor phòng : Cách decor phòng trọ đẹp – Decor Dạo (decordao.com)    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0334625928